ไตรมาสที่ 3 ตอนนี้ 34 วีค

ปวดไปทุกส่วนของช่วงล่าง 🥹 ปวดสะโพกสุดๆ เจ็บหน่วงหอยเวลาลูกยันหรือยืดตัว

ไตรมาสที่ 3 ตอนนี้ 34 วีคGIF
6 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกคลอดก่อนกำหนด28wไม่รู้ถึงการเจ็บปวดร่างกายเลยค่ะ พอมาท้อง2ตอนนี้ 30w รู้สึกหมดเลยค่ะ ปวดร้าวไปทั้งตัว เจ็บหัวหน่าว ใจอยากคลอดแล้ว 😆😆 แต่ใจให้น้องครบกำหนดดีกว่า 😆 สู้ไปด้วยกันค่ะแม่ ✌🏻🤍😆🥰 ใกล้แล้วค่ะ 🤍🤍✌🏻

1y ago

34 วีค เหมือนกัน ปวดตามตัวมีผื่นแดงขึ้นที่ขาอีก

เวลานอนหรือนั่งเอาหมอนหนาๆนุ่มๆรองก้นดูค่ะอาจจะช่วยได้บ้าง สู้ๆค่ะแม่อีกนิดเดียวแล้ว❤️

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ นั่งกะโอ้ย ลุกกะโอ้ย นอนกะโอ๊ยค่ะตอนนี้ 🥹🥹

บ้านนี้34วีคเดินกับยืนนาน ปวดเท้าค่ะ

เรา32+3วีค ลูกขยับทีเสียวสะดือมาก55

อยากคลอดเต็มที่แล้วจ้าาา ลำบากสุดๆ

เจ็บสะโพกแบบไหนคะ จี้ดๆมั้ย

1y ago

เจ็บสะโพกแบบร้องโอ้ยเลยค่ะ ไม่จี๊ด