32w แล้วค่ะ แต่ยังไม่ทราบเพศ

รพ.รัฐ รู้ผลช้าแบบนี้ทุกรพ.หรือป่าวค่ะ จะซื้อของเตรียมให้ลูกก็เลือกไม่ถูกจะซื้อแบบไหน ไม่รู้ว่าลูกผู้หญิงหรือผู้ชาย บางคนรพ.รัฐแต่รู้ผลตั้งแต่5เดือนก็มี ทำไมเรา8เดือนแล้วหมอถึงไม่ซาวด์ดูเพศให้ซักที แต่ก็ตื่นเต้นดีค่ะ ลุ้นเอา

2 ตอบกลับ

ฝาก รพ.รัฐเหมือนกันค่ะ หมอจะบอกเพศน้องนะคะ แต่น้องหนีบเลยมองไม่เห็น

ส่วนมากหมอจะไม่ดูเพศให้ค่ะ ต้องไปหาซาวน์คลินิกค่ะ