ใช้สิทธ ประกันสังคม ของตนเอง จะคลอด รพ.รัฐ แม่ๆท่านใดเคย ผ่าคลอดนอนห้องพิเศษกันบ้างค่ะ ประกันสังคมเบิกได้เท่าไหร่

จะผ่าคลอด ที่ รพ.รัฐ จองห้องพิเศษพักฟื้น ใช้ประกันสังคมของตนเอง แม่ๆๆได้เท่าไหร่ค่ะ และพอจ่ายค่า รพ หรือป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่าคลอด 15000+นอนห้องพิเศษห้องล่ะ1800 4คืนค่ะ เบิกประกันสังคมมาตรา 39 ได้ทั้งหมด 20200 ค่ะ ประกันสังคมเราต้องสำรองจ่ายให้โรงพยาบาลไปก่อนนะคะ เบิกได้หลังคลอดเข้าบัญชีไม่เกิน 7 วันทำการค่ะ