สอบถามแม่ๆที่รู้หน่อยค่ะ

รพ.รัฐ คลอดธรรมชาติ+ทำหมัน เสียค่าใช้จ่ายประมานเท่าไหร่ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ค่าคลอดปกติ 3000-5000 บาท ค่าผ่าตัดคลอด 15000-20000 บาท ค่าทำหมัน 5500 บาท สิทธิบัตรทองในจังหวัดค่าคลอดและทำหมันจ่าย 30 บาท บัตรทองต่างจังหวัดจ่ายครบจำนวน บัตรผู้มีรายได้น้อยในจังหวัดฟรีทั้งคลอดและทำหมัน ต่างจังหวัดจ่ายครบจำนวน บัตรประกันสังคมโรงพยาบาลศรีสะเกษค่าคลอดจ่ายตามจริง ค่าทำหมันฟรี ประกันสังคมต่างจังหวัดจ่ายครบ ห้องพิเศษคืนละ1000 ทุกสิทธิการรักษา ยกเว้น อสม. ค่าห้องพิเศษฟรี ครอบครัว อสม. พ่อ แม่ ภรรยา สามี บุตรที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะจ่ายครึ่งราคา