รพ.รัฐ

รพ.รัฐเขาจะซาวด์ให้ตอนกี่Wค่ะ

35 ตอบกลับ

ตอนเริ่มฝากกับตอน7เดือนค่ะ ของเรา2ที แต่ซาวด์ดูเพศหมอดูไม่เก่งค่ะเลยลงทุนซาวคลินืค

บ้านนี้ซาวด์ตั้งแต่ครั้งแรกที่ไปฝากท้อง และก็ซาวด์มาตลอดทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ

ที่นี่หมอซาวด์ให้ทุกครั้งที่ไป คุณหมอใจดี ให้คำแนะนำดี รู้เพศลูกตอน 19 W

บ้านนี้ฝากท้องตอน4วีค เเต่หมอซาวด็ให้ตอน9วีค4วัน ซาวด์เจอน้องเลยค่ะ

ฝากที่คลินิกซาวด์ทุกครั้งที่คุณหมอนัดค่ะ 15w5d ซาวด์ประมาณ4ครั้งแล้ว

ตั้งแต่ฝากวันแรกจน30วีค บ้านนี้ซาวไป6ครั้งแล้วค่ะน่าจะแล้วแต่ที่

บ้านนี้ซาวด์ตอนครั้งแรกที่ไปฝากท้อง ครั้งที่20w ครั้งที่3 36w

ของเราตอน18wค่ะก็คือ4เดือน และอีกที36wค่ะก็คือ9เดือนพอดีค่ะ

7เดือนแล้วยังไม่ได้ซาวเลยคะได้ซาวแค่ตอนฝากที่คลี

ฝากท้องครี่งเเรก หมอซาว์ให้เลยจร้า หมอบอกได้ 8 วิค