รพ.รัฐ

รพ.รัฐเขาจะซาวด์ให้ตอนกี่Wค่ะ

35 ตอบกลับ

ของเรากึ่งรัฐกึ่งเอกค่ะ ซาวด์ให้ทุกรอบที่ไปค่ะ

ฝากครรภ์ตอน10wหมอก้ซาวให้เลย ซาวเดือนละครั่งค่ะ

ของเราซาวตั้งแต่12วิกจ้า ตอนนี้14+5วิกซาวไห้อีก

บ้านนี้ซาวด์ทุกรอบที่หมอนัดค่ะตอนนี้38w แร้ว

ของเราซาวด์ให้ทุกเดือนที่ไปฝากครรภ์เลยค่า

ซาวด์ครั้งแรก16วีค ครั้งที่สอง32วีคค่ะ

ของเราฝากรัฐไปทุกรอบซาวด์ทุกรอบค่ะ

ของเค้ารอบแรกตอน18วีคค่ะ รอบสอง25วีค

เสียค่าซาวด์ครั้งละเท่าไหร่ค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ 20w กับ ใกล้คลอดค่ะ