เบิกส่วนต่างค่าคลอดบุตร รัฐวิสาหกิจ ราชการครับ

สอบถามผู้มีประสบการณ์ครับ (รพ.รัฐ) ภรรยาใช้สิทธิประกันสังคม ได้ตอนคลอด 13,000 แต่มีค่าใช้จ่ายอื่นๆระหว่างตั้งครรภ์และคลอดอีก ผมเป็นสิทธิรัฐวิสาหกิจ คำถามคือ 1.สามารถนำใบเสร็จมาเบิกเพิ่มได้หรือไม่ครับ 2.ต้องเก็บใบเสร็จให้ครบตลอดตั้งครรภ์จนคลอด แล้วเอาใบจ่ายจากประกันสังคมมา เทียบเพื่อเบิกส่วนต่างใช่หรือไม่ครับ 3.ใบเสร็จที่เก็บไว้หลายเดือน ถ้าเกินปีงบประมาณ จะเบิกได้หรือไม่ครับ

1 ตอบกลับ

ใช่ของพ่อหรอคะ บ้านนี้ ค่าคลอดบุตร ปกส ของพ่อ ได้13000คะ