อัลตร้าซาวด์ 4 มิติดูหน้าลูก กี่สัปดาห์รูปสวยเห็นชัดสุดคะ

รบกวนแม่ๆแนะนำหน่อยค่า ตอนนี้25+1week อยากไปอันตร้าซาวด์เก็บภาพน้อง แนะนำสัปดาห์ไหนสวยเห็นโครงหน้าชัดสุดคะ มีรูปแปะน้องๆแนะนำได้นะคะ ขอบคุณมากเลยค่า🥰

1 ตอบกลับ

แนะนำ28-30วีคคะเเม่