ของใช้เตรียมคลอด

รบกวนแม่ๆแนะนำของใช้เตรียมคลอดหน่อยคะ เครื่องนึ่งขวดนมอบแห้ง ผ้าอ้อมสาลู ผ้าอ้อมมัสลินแบบไหนดีคะ และพวก ผ้าห่อตัว ที่นอน(นอนกลางคืน) ยี่ห้อไหน แบบไหนดีคะ และของใช้อื่นๆเลยค่ะที่จำเป็น ขอบคุณแม่ๆทุกคนค่ะ #ของใช้เตรียมคลอด #เตรียมคลอด #ขวดนม #เครื่องนึ่งขวดนม #ผ้าอ้อม

1 ตอบกลับ

- เครื่องนึ่งขวดนมอบแห้ง ยี่ห้อ Oonew หรือ Babier - เครื่องอบยูวี ยี่ห้อ Saker - ผ้าอ้อมใยเทนเซล Granny Ben Thailand - ผ้าห่อตัว Granny Ben Thailand หรือ Baby and Co. - ผ้ามัสลิน Baby and Co. - ผ้าอ้อมมัสลินไยไผ่ Iflin หรือ Sofflin - ผ้าอุ้มเรอ Iflin - เบาะอุ้มลูก Alpremio - ที่นอนหายใจได้ Oxy หรือ Airy - ที่นอนรังนก Babinest หรือ Prince & Princess - ขวดนม Dr.Betta จุก Brain, Nanobébé, Comotomo - หมอนหัวทุย Clevamama - เบาะกันกรดไหลย้อน Elava หรือ Cocoono - อ่างอาบน้ำ Shnuggle Thailand หรือ Beaba - ฟองน้ำธรรมชาติ Bolina - หมอนกันสะดุ้ง Beanie Nap - เครื่องตะไบเล็บอัตโนมัติ Oonew - ชุดสำลี Baby Moby ชุดใหญ่สุดไปเลยค่ะ มีครบทุกอย่าง - อุปกรณ์แต่งผมลูก Beaba พิมพ์เหนื่อยเลย 5555 คุณแม่อยากให้ป้ายยาอะไรเพิ่มเติม ก็บอกมาได้นะคะ

3y ago

ขอบคุณแม่มากนะคะ พิมพ์มาเยอะเลย😍😍