เบาหวานตั้งครรภ์

รบกวนแม่ๆแชร์วิธีลดน้ำตาลหน่อยค่ะ พอดีคุณหมอโทรมาแจ้งว่าค่าน้ำตาลขึ้น ต้องทำไงดีคะ เครียดจัง !!

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องเครียดคะเราก็สูงคะก่อนหน้านี้216ตอนนี้เหลือ92คะ เราทานข้าวไรซ์เบอร์รี่คะ เน้นผักโปรตีน อกไก่ ปลา หมูไร้มัน งดมัน งดทอด งดหวาน ขนมปังโฮวีต ผลไม้ แอปเปิ้ลเขียว กล้วยน้ำว้า วันละแค่1ผล นมจืด ออกกำลังกายเบาๆวันละ10นาที อาหานให้ทานวนไปคะ เช่นเช้าปลา กลางวันหมู เย็นไก่ไรงี้ อย่าทานอาหารรสจัดด้วยคะ อดทนให้มากๆคะเราทำได้คุณแม่ต้องทำได้คะ อ๋อลืมอย่างนึงกระเจี๊ยบลวกทานกับน้ำพริกก็ดีมากจ้า