ทารก

รบกวนแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีท้องได้17w3วันน้ำนมยังไม่ไหลเลยค่ะแม่ๆน้ำนมไหลกี่วิคกันค่ะ พอดีท้องแรกอ่ะค่ะเลยไม่มีประสบการ

31 ตอบกลับ

ไหลหลังคลอดค่ะ ถ้ามาน้อยให้ลูกเข้าเต้ากระตุ้นบ่อยๆเดียวก็มาค่ะ

ปกตินมไหลใกล้คลอดหรือหลังคลอดเลยค่ะแม่ ยังไม่ต้องกังวลนะค่ะ

หลังคลอด 1 วันถึงมาค่ะ หมอให้ยากระตุ้น พยายาบาลช่วยนวดค่ะ

ท้องได้30wแล้วไม่มีน้ำนมไหลมาเหมือนกันค่ะบีบก็ไม่ออก😥

บ้านนี้มาตอนคลอดได้3วันให้ลูกดูดกระตุ้นให้ถึงมาค่ะ

ของผมแม่บ้านน้ำนมไหลหลังคลอดคับ...ผ่าคลอดด้วยคับ

ระหว่างท้องไม่ไหลคะ​ หลังคลอด​ น้ำนมก็มีปกติคะ

นี่ลองบีบดูเริ่มไหลแล้วค่ะคุนแม่ท้องได้4เดือน

ไหลหลังคลอดค่ะ แต่มีบางคนก็ไหลตอนท้องนะคะ

ไม่ถึงกับไหลค่ะ แค่ซึมๆอแกมาช่วง6เดือน