ทารก

รบกวนแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีท้องได้17w3วันน้ำนมยังไม่ไหลเลยค่ะแม่ๆน้ำนมไหลกี่วิคกันค่ะ พอดีท้องแรกอ่ะค่ะเลยไม่มีประสบการ

31 ตอบกลับ

ตอนนี้ 38+5 ค่ะ ยังไม่มีน้ำนมไหลเลยค่ะ

บ้านนี้เริ่มไหลตอน7เดือนจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ไหลหลังคลอดน้องค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

หลังคลอด 3 วันค่ะ ผ่าคลอด

เพิ่งท้องแค่17w เองนะคะ

ของเราหลังคลอด5วันค่ะ

31wแล้วยังไม่ไหลเลยค่ะ

เริ่มมีตอน7เดือนค่ะ

หลังคลอดได้2วันคะ

หลังคลอด3วันค่ะ