ขึ้นอย่างงี้ ติด หรือไม่ติด

รบกวนแม่ๆวิเคราะห์หน่อยค่ะ

ขึ้นอย่างงี้ ติด หรือไม่ติด
35 ตอบกลับ

ที่ตรวจแบบนี้บาง ขนาดเรา 7 เดือนแล้ว ตรวจเล่นๆ สียังจางเลยค่ะ น่าจะเป็นที่ลอตการผลิตเขาด้วย สีจาง ไม่เข้มเลยค่ะ

บ้านนี้แทบจะมองไม่เห็นว่าขึ้นสองขีดเลยค่ะ ซื้อมาตรวจ 3 อันจางเหมือนกันหมด ตอนนี้ตลอดได้ 4 เดือนแล้วค่ะ 😍

ขึ้นแบบนี้เหมือนกันค่ะ พอวันถัดๆไปตรวจขีดเดียวบ้างจางกว่าเดิมบ้าง แบบนี้ท้องไหม ใครเคยเป็นบ้างคะ

1mo ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ มีคนแนะนำให้ไปตรวจเลือด

ท้องค่ะบ้านนี้ก็ขึ้นจางแบบนี้เลยค่ะตอนนี้คลอดน้องได้2เดือนกว่าแล้วค่ะ

ติดคะ ตรวจเปน10 รอบก้แบบนี้ค่ะ คือติดคะ บ้านนี้ตลอดน้องมา ปีกว่าแล้วคะ

ติดค่ะ ถ้าอยากมั่นใจลองตรวจหลายๆยี่ห้อ ก็ได้นะคะ

ท้องค่ะ ทางนี้ขีดจางกว่านี้ ก็ท้องค่ะ

จางแค่ไหนถ้าเห็นเป็น2ขีดก็ท้อง100%ค่ะ

ติดชัดแน่นอนค่ะแม่ 😊 ยินดีด้วยค่ะ

ท้องค่ะแม่จากประสบการณ์ตรง