หน้าท้องแห้งแตก

รบกวนแม่ๆป้ายยาทีค่า ตั้งท้องคนแรกหน้าท้องแห้งมากและก็แตกไม่ไหว อยากได้อะไรอ่อนโยนๆมาช่วยบำรุงตรงค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยน้า 🥹 (ตอนนี้ 33 วีคแล้วค่ะ)

หน้าท้องแห้งแตก
48 ตอบกลับ

เอาใช้ครีมมะม่วงลดรอยเห็นผลดีค่ะแต่เราว่ามันใช้เปลืองและสั่ง

8mo ago

สั่งแต่ละทีรอของนาน ว่าจะเปลี่ยนไปใช้อีฟค่ะ

เบบี้ออยนี่แหละค่ะ พกติดตัวไว้เลยทาระหว่างวันลูบๆไปบ่อยๆค่ะ

บ้านนี้34+1ยังไม่แตกค่ะไม่รู้จะแตกตอนคลอดรึเปล่าค่ะแม่🤣🤣🤣

ครีมของแม่จ๋าเลยค่ะแม่อีฟออยล์เขาใช่อยู่ไม่แตกเลยค่ะ

31วิคยังใม่แตกค่ะ (กลัวๆอยู่) ใช้แต่ครีมอาบน้ำเด็กเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ใช้ตัวนี้เลยค่า ใช้แล้วท้องไม่แห้งตึงด้วย

ใช้มาส์กเพิ่มความชุ่มชื้นสำหรับคนท้องเลยค่ะ

ถ้าบี้บีออยค่ะทาเช้าเย็นหลังอาบน้ำค่ะ

มาส์กแม่ลิเดียเลยค่ะ แผ่นใหญ่สะใจมาก

ที่บ้านใช้ออยล์กับอีฟชุ่มชื้นมากแม่