หน้าท้องแห้งแตก

รบกวนแม่ๆป้ายยาทีค่า ตั้งท้องคนแรกหน้าท้องแห้งมากและก็แตกไม่ไหว อยากได้อะไรอ่อนโยนๆมาช่วยบำรุงตรงค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยน้า 🥹 (ตอนนี้ 33 วีคแล้วค่ะ)

หน้าท้องแห้งแตก
48 ตอบกลับ

Eve’s ค่ะ ราคาไม่แพง ชุ่มชื้นดีค่ะ

8mo ago

ดีนะคะแม่ จะเข้า 8 เดือนแล้วยังไม่แตกเลยค่ะ แต่ก็หมดไปหลายเซทอยู่ 🥲

ขอตามด้วยคนคร้า ท้องลายหนักมาก 😭

แนะนำบูสเตอร์กับอีฟส์ออยค่า

นีเวียตลับน้ำเงิน+เบบี้ออย ค่ะ

8mo ago

+1ค่ะ ไม่แตกเลย ปกติเราเป็นคนผิวแห้งยังเอาอยู่ ทาครั้งละมากๆเลยค่ะ

ครีมเซราวีค่ะ คนท้องใช้ได้

เราใช้มาม่าช้อย ใช้ดีมากๆ

ไบโอออยกับกลูต้าวิงค์ค่ะ

ป้ายยามาส์กลิเดียเลยจ้า

แม่ใช้ของอีฟส์อยู่ค่ะ

ทาครีมของพี่เฟิร์สค่า