รบกวนช่วยแนะนำให้หน่อยน่ะค่ะ

รบกวนแม่ๆทุกบ้าน. ช่วยพิมพ์บอกแนะนำหน่อยค่ะ. ว่า. ต้องเตรียมของใช้สำหรับเด็กแรกเกิด มีอะไรบ้างค่ะ ต้องมีเยอะแค่ไหน ต้องใช้ยาอะไร และอื่นๆ ??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมแค่ผ้าอ้อม ปรอทวัดไข้ ที่ปั้มนม ถุงเก็บน้ำนม ขวดนม สมุนไพรต้มอาบทั้งแม่และลูก สมุนไพรเพิ่มน้ำนม แค่นี้เองค่ะแม่