ขอคำแนะนำหน่อยคะ

มีแม่ๆท่านไหนท้องแล้วมีผื่นคันบ้างไหมคะ เกาแล้วลามไปทั่วเลย ต้องใช้ยาอะไร ไปหาหมอได้ยาทามาก็ไม่หาย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้มีผื่นคันขึ้นเหมือนกันค่ะแม่ ช่วงเดือนที่6 ทรมานมาก ทาคารามายก็ไม่หาย เอาแป้งเย็นทาก็ช่วยได้นิดหน่อย เป็นอยู่ประมาณอาทิตย์กว่าๆค่ะแม่แล้วผื่นมันหายไปเอง

2y ago

โห งั้นแม่ลองไปหาหมอ ขอยามาทา เผื่อช่วยบรรเทาได้บ้าง ขอให้หายไวๆนะคะแม่✌🏻✌🏻

บ้านนี้ผื่นทั้งตัวเลยแขนขาท้อง ใช้แต่คารามายเลยค่ะ คันมากๆก็โบกมันเข้าไป เดินออกจากบ้านทีก็คือมนุษย์ตัวชมพูดีๆนี่เอง