เบาะนอนลูก ยี่ห้อไหนคุณภาพสมราคาคะ

รบกวนแม่ๆที่มีประสบการณ์แนะนำหน่อยจ้า #ทีมตุลา กำลังเริ่มเตรียมของแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ sun story ขนาด 70×105 cm. หนา 7.5 cm. ใช้ตั้งแต่เกิด จนตอนนี้น้อง 2.1 ขวบ ไม่ยุบค่ะ แม่นอนเองด้วย 😆