รบกวนแม่ๆดูรูปอัลตร้าซาวด์เพศลูกให้หน่อยค่ะ

รบกวนแม่ๆที่มีประสบการณ์ช่วยดูเพศลูกจากรูปอัลตร้าซาวด์ให้หน่อยค่ะ คุณหมอที่ดูแลไม่ยอมบอกให้ลุ้นเอาวันคลอดเลยค่ะ แต่เราอยากรู้มากกก ตอนนี้ 22 สัปดาห์ค่ะ แม่ๆช่วยดูให้หน่อยนะคะไม่ถูกไม่เป็นไรค่ะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #เพศลูก

รบกวนแม่ๆดูรูปอัลตร้าซาวด์เพศลูกให้หน่อยค่ะ
7 ตอบกลับ

ชายจ้า

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ❤️🙏🏻