รบกวนแม่ๆดูรูปอัลตร้าซาวด์เพศลูกให้หน่อยค่ะ

รบกวนแม่ๆที่มีประสบการณ์ช่วยดูเพศลูกจากรูปอัลตร้าซาวด์ให้หน่อยค่ะ คุณหมอที่ดูแลไม่ยอมบอกให้ลุ้นเอาวันคลอดเลยค่ะ แต่เราอยากรู้มากกก ตอนนี้ 22 สัปดาห์ค่ะ แม่ๆช่วยดูให้หน่อยนะคะไม่ถูกไม่เป็นไรค่ะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #เพศลูก

รบกวนแม่ๆดูรูปอัลตร้าซาวด์เพศลูกให้หน่อยค่ะ
7 ตอบกลับ

ขออนุญาต เจ้าของโพสนะคะ ดูให้เราบ้างว่า ผช รึ ผญ ของคุณล่วงหน้านะคะ

รูปที่2 เหมือนลูกสาวค่ะ รูปแรกไม่แน่ใจ เหมือนน้องหนีบๆขา

1y ago

ขอบคุณค่า น้องชอบดิ้นหนีหมอ 🤣🤣

ชายจร้าแม่ บ้านนี้แบบนี้เลยค่ะ

1y ago

ขอบคุณผู้มีประสบการณ์ค่าา ❤️❤️

ชายจ้า เห็นหนอนน้อยเรยเเม่555

1y ago

ขอบคุณค่าา ทางนี้ดูไม่เป็นเลยค่ะ 🙏🏻❤️❤️

กระเจี๊ยวน้อยเลยค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณค่าา ขอให้เป็นเจี๊ยวจริงๆนะคะ 🤣🤣🤣

ชายไม่แน่อนใจค่ะ

ชายจ้า

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ❤️🙏🏻