ยังเลือกโรงพยาบาลคลอดลูกไม่ได้ค่ะ

รบกวนแม่ๆที่มีประสบการณ์ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ มีที่ดูๆไว้ 3 แห่งค่ะ 1.เสรีรักษ์ = ใกล้บ้านที่สุดค่ะ 2.นวมินทร์9 = ใกล้บ้าน 3.สายไหม = คุณหมอที่ฝากครรภ์ประจำอยู่ที่นี้ค่ะ รบกวนด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

เราจะเลือก รพ. ที่ฝากรปะจำค่ะ เพราะหมอค่อนข้างคุ้นเคยกับเรา และรู้สุขภาพเรามาตลอด แต่ถ้าเดินทางยาก ก็เลือกใกล้บ้านค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ

เอาที่คุณแม่สะดวกดีกว่านะคะ