อยากถามว่าแม่ๆที่แพ้ท้อง ทานยาแก้แพ้ที่คุณหมอให้ถึงกี่เดือนกันค่ะ ส่วนตัวเราตอนนี้14w5dยังทานอยู่เปนยาแก้อาเจียน

รบกวนแม่ๆตอบทีนะคะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ท้อง3เดือนเต็มๆแต่ไม่ทานยาแก้แพ้ที่หมอให้ค่ะ กินแล้วง่วงนอนมาก อดทนเอาอย่างเดียวเลยค่ะ