อยากถามว่าแม่ๆที่แพ้ท้อง ทานยาแก้แพ้ที่คุณหมอให้ถึงกี่เดือนกันค่ะ ส่วนตัวเราตอนนี้14w5dยังทานอยู่เปนยาแก้อาเจียน

รบกวนแม่ๆตอบทีนะคะ

11 ตอบกลับ

เรากลัวมีผลต่อลูกเลยพยายามอยากหยุดกินค่ะ แต่ตอนนี้ก็ยังกลัวอยู่ว่าหยุดกินจะอาเจียน เพราะเข็ดมากๆค่ะ ก่อนหน้านี้แพ้ท้องหนักบางทีกินยายังอาเจียน

5y ago

ยาแก้อาเจียนทาน2เม็ดค่ะสองเวลา

บ้านนี้แพ้ท้อง3เดือนเต็มๆแต่ไม่ทานยาแก้แพ้ที่หมอให้ค่ะ กินแล้วง่วงนอนมาก อดทนเอาอย่างเดียวเลยค่ะ

เราไม่ทานเลยค่ะ รู้สึกยิ่งทานยิ่งแย่ ปล่อยตามธรรมชาติเลยค่ะ หาบิสกิสขนมปังกรอบมากิน ช่วยได้ค่ะ

ตอนนี้แพ้หนักสากค่ะ แค่ลุกจากเตียงก็อาเจียนแล้ว เหม็นไปหมด มียาแก้แพ้ท้องด้วยหรอคะ 😰😭😭

5y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้แพ้ จน 16 สัปดา ไม่ได้ทานยาเลย กลัวกระทบลูก กินของเปรี้ยวๆแทนค่ะ😂😂

บ้านนี้แพ้ไม่เคยกินเลยค่ะ ปล่อยตามธรรมชาติหาของที่อยากกินก็หายค่ะ

ถ้าไม่ค่อยอาเจียนก็ไม่ทานค่ะ ยาที่หมอให้ยังเหลืออยู่เลย

บางคนที่แพ้จนถึงวันคลอด ก็ทานจนถึงวันคลอดเลยค่ะแม่

20วีคเลยคะ

14 w ค่ะ