อายุครรภ์ 34 สัปดาห์ 2 วัน กำหนดคลอดวันทีั 8 มีนาคม 2567 เตรียมของทุกอย่างครบหมดแล้วค่ะ ขาดแค่เครื่องปั้มนม

รบกวนแม่ๆช่วยแนะนำเครื่องปั้มนมยี่ห้อไหนดีคะ ลูกคนแรกค่ะ ไม่มีประสบการณ์การว่าจะเลือกกรวยไซต์ไหนดี หรือแบบไหนดี #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

ของเรากำหนด 10 มีนาค่ะ ใกล้ๆกันเลย ตอนนี้ซื้อ Brusta Go แบบพกพาเตรียมไว้ค่ะ ตอนคลอดน่าจะให้กินจากเต้า แต่ตอนกลับมาทำงานกับปั้มนมเก็บ เราว่าน่าจะต้องเอาเครื่องเล็กๆแบบสะดวกหน่อยค่ะ ดูรีวิวแล้วดีงามเลยค่ะแม่ ลองดูนะคะ

8mo ago

ขอบคุณนะคะ เดี๋ยวต้องลองส่องดูค่ะ 😍

spectra ค่ะ ซื้อเลยค่ะเพราะใช้โหมดกระตุ้นน้ำนมหลังจากลูุกเข้าเต้าเสร็จ ช่วยให้น้ำนมมาไวขึ้น เราเตรียมไปคลอดที่ รพพ ด้วยค่ะ เพราะ พยาบาลนมแม่ ให้ใช้คู่กัน

8mo ago

ขอบคุณค่ะ

9มีนายังเตรียมไม่ครบเลย จะไปซื้อก็ช่วงต้นกุมภาพันธ์😂รอป๊าเค้ากลับมาบ้านก่อน

8mo ago

แถวไหนคะ

กำหนดคลอด 8 มีนาคมเหมือนกันค่ะ เหลือแค่เครื่องปั๊มนมเหมือนกันค่ะ

8mo ago

ลองไปดูในงานนะคะแม่ ของแถมเยอะลดเยอะ

เท่าบ้านนี้เลยค่ะ ยังไม่ได้เตรียมสักอย่างเลยคะ

วันเดียวกันเลยค่า แต่เหมือนน้องอยากจะออกก่อน😄

8mo ago

ตื่นเต้นเนาะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ 😊

ถ้าให้ดี จากเต้าดีกว่าค่ะคุณแม่

แนะนำซื้อหลังคลอดจะดีกว่าคะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ

8mo ago

ตื่นเต้นเนาะแม่ ☺️

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

8mo ago

สู้ๆนะคะ ผ่าหรือคลอดเองคะ