ของเตรียมคลอด

รบกวนแม่ๆช่วยแชร์หน่อยค่ะว่าเตรียมคลอดใช้อะไรบ้างหลักๆที่จำเป็นจริงๆค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ 🙏🤍

1 ตอบกลับ

เสื้อผูกผ้าอ้อมแพมเพิสผ้าห่อตัวผ้าเช็ดตัวเซทหมวกถุงมือเท้าทิชชู่เปียก/แห้งสำลีก้อน/ก้าน/แผ่น มหาหิงค์ ออย แอลกอฮอล์(ไว้เช็ดสะดือลูก) ส่วนของแม่ อุปกรณ์อาบน้ำ ผ้าอนามัย ผ้าเช็ดตัวและชุดวันกลับค่ะ