แม่ๆบ้านไหนใช้แพมเพิสตั้งแต่น้องเกิดบ้างคะ หรือว่าสลับกับผ้าอ้อม?

รบกวนแม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยคะ น้องใกล้จะเกิดแล้ว กำลังคำนวนงบประมาณหลังคลอดและก่อนคลอด

1 ตอบกลับ

แรกๆก็ผ้าอ้อมค่ะ แต่น้องฉี่บ่อยมาก นอนแปปเดียว เลยใช้แพมเพิสตลอดเลย ป.ล.น้อง2เดือน

5y ago

เห็นลูกของเพื่อนก็ใช้ตั้งแต่แรกเกิดเลยคะ แต่กลัวลูกจะเป็นผื่น 😥