ตกขาว

ตอนนี้ท้องได้ 8w 5d มีอาการปวดหน่วงๆท้อง และมีตกขาวเหมือนแป้งเปียกออกมา อาการนี้เป็นอาการปกติของคนท้องมั้ยคะ รบกวนแม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยคะ

2 ตอบกลับ

หน่วงๆท้องเพราะมดลูกขยายตัวค่ะ ปีกมดลูกก็ตึงมากขึ้น ถ้าไม่มีเลือดออก ก็ไม่มีอะไรน่ากังวลค่ะ ส่วนตกขาว ถ้าสีขาวขุ่น ไม่คัน ไม่มีกลิ่น คือปกติดีจ้า

5y ago

ขอบคุณคะแม่

ปกติค่ะ