รบกวนแม่ๆช่วยตั้งชื่อจริงให้ลูกหน่อยค่ะ เพศหญิง

รบกวนแม่ๆช่วยตั้งชื่อจริงลูกสาวให้หน่อยค่ะ #ลูกคนแรกค่ะ# พ่อชื่อ อนุชิต แม่ชื่อ ปุณยนุช อยากได้ชื่อเพราะๆมงคลๆค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ตั้งเผื่อไว้ทั้งเจ็ดวันเลยน๊า หาชื่อมงคลสำหรับวันค่ะ ลูกคลอดวันไหนจะได้ใช้ได้เลย

8mo ago

ขอบคุณมากนะคะ