เพศลูก

รบกวนแม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ แบบนี้ ญ.หรือ ช. คะ

เพศลูก
22 ตอบกลับ

ของเราซาวด์ตอน 20+3 หมอก็บอกว่าได้ ผญ.ค่ะ แต่คนอื่นบอกเหมือน ผช. ตอนนี้ลุ้นตอนออกทีเดียวเลยค่ะ😅

5y ago

เหมือนชายอยู่นะคะ

ดูยากเหมือนกันนะคะแม่ ่คุณหมอได้แจ้งไหมคะ ว่าญ หรือช

5y ago

หมอบอก 70% เป็นหญิงค่ะ แต่แอบลุ้น อยากได้ชายค่ะ

ลุ้นๆนะคะ บ้านนี้ไม่มีสิทธิ์ลุ้นเลยคะ55❤️

5y ago

ชัดเลยค่ะ 😊

ชายค่ะ สังเกตุมีตัว M อยู่ที่ฟิลม์ค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ หมอเค้าจะพิมพ์ไว้ในฟิลม์ว่า M หรือ F ดีใจด้วยค่ะได้ลูกชายเหมือนกันเลย

ชายป่าวคะ เห้นเหมือนถุงอัณฑะ

เฉลยนะคะ เป็นหญิงค่าาา😊😊😊

เหมือนผู้ชายเลยค่ะ

แม่ไปซาวด์ตอนกี่ week คะ

5y ago

19 W ค่ะ

น่าจะผู้ชายนะคะ

5y ago

แอบลุ้นเหมือนกันค่ะ พ่อเขาอยากได้ชาย😊

ผู้หญิงรึป่าวคะแม่

5y ago

หญิงค่ะ 😊