อิแม่จิตตก

รบกวนแม่ๆช่วนดูให้หน่อยค่ะ ว่าน้องเป็นอะไร แล้วต้องใช้อะไรถึงจะหาย น้องเป็นตรงพุงค่ะ ตรงที่ทามหาหิงค์ แล้วนั้งแต่น้องเป็นก็ไม่ทามหาหิงค์เลยค่ะ

อิแม่จิตตก
2 ตอบกลับ

น้องคงจะแพ้มหาหิงคะถ้าน้อท้องอืดแม่เอากระชายมาตำและทาก็ได้คะช่วยให้น้องหายท้องอืดคะ

5y ago

ใช้กระชายสดมาตำแล้วทาให้น้องคะ

น้องน่าจะแพ้มหาหิงค์นะค่ะแม่

5y ago

ตอนนี้หยุดใช้ได้2อาทิตย์แล้วค่ะ ใกล้หายแล้ว ขอบคุณนะคะแม่