ขออนุญาตสอบถามหน่อยจ้า ลูกเป็นแบบนี้เกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ แล้วต้องใช้อะไรถึงจะหาย

5 ตอบกลับ

แม่คะทาศรีจันทร์เบบี้ค่ะ จะใช้ดีและหายเร็วกว่าทาบีแพนเท่น อับชื่นจากการใส่แพมเพิตนาน ต้องเข้าใจว่านอกจากอับชื้นฉี่ยังเป็นกรดด้วย ควรล้างให้สะอาดและรอให้แห้งสนิททาครีมกันผื่นผ้าอ้อมทุกครั้งที่เปลี่ยนแพมเพิต เด้วก็หายค่ะแม่

อับซื้นจากผ้าอ้อม ครีมยาในร้านขายยาที่ประเทศไทยน่าจะมีขาย บ้านนี้อยู่สวิสเวลาเปลี่ยนผ้าอ้อมคือทาไว้ตลอดเลย ถ้าลืมทาสามสี่ครั้งคือแดงและลอกแบบนี้เลยค่ะ

เราใช้บีแพนเธนทาทุกครั้งที่ใส่แพมเพิสหรือผ้าอ้อมค่ะแปปเดียวหายค่ะ แต่ตอนกลางวันเราจะเน้นให้เค้าใส่ผ้าอ้อมมากกว่าและตอนกลางคืนใส่แพมเพิสค่ะ

แพ้แพมเพิสหรือเปล่า ไม่ก็อับชื้นค่ะ ทาบีแพนเทนหรือซูโดรเครม หรือยากันผื่นอื่นๆดูค่ะ งดเพิสจนกว่าจะหายนะคะ มันจะได้ไม่อับ

น่าจะผื่นผ้าอ้อมค่ะ ควรทาวาสลีนหรือครีมบีแพนเธนทุกครั้งที่เปลี่ยนแพมเพิส