ตรวจดาวน์ซินโดรมที่ไหนดี

รบกวนแม่ๆ แนะนำที่ตรวจดาวน์ซินโดรมหน่อยค่ะ แม่อยู่นนทบุรี ตลิ่งชัน ขอคำแนะนำ ราคาด้วยนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

หาเพจในเฟสได้เลยค่ะพิมพ์ว่า ตรวจ NIPT น่าจะมีขึ้นหลายเจ้า สามารถตรวจได้ทั่วประเทศเพราะแลปจะมีคลินิกในเครือที่ให้เราไปเจาะเลือดได้ค่ะ เราตอนนี้น่าจะอยู่ที่ 7000-15000 แล้วแต่แลปและจำนวนคู่โครโมโซมที่เราจะตรวจ