แนะนำครีมทาผิว ลูกน้อย แบบอ่อนโยนและชุ่มชื้น สุดๆหน่อยค่า

รบกวนแม่ๆ แนะนำ ครีมทาผิว ราคาเบาๆ และดีดี สำหรับผิวน้อง 6 เดือน หน่อยค่า พอดีผิวลูกแห้งสากจ้า ขอบคุณมากค่าาา

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ ยูเซอรีนค่ะ อ่อนโยน ใช้ตั้งแต่คลอด เพราะน้องผิวแห้ง มาก

4y ago

ขอบคุณแม่มากค่ะ