วิตามินสำหรับเด็ก 6 เดือน

อยาก หาอาหารเสริม พวกวิตามิน รบกวนแม่ๆ แนะนำ หน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ต่ำกว่า2ขวบไม่แนะนำอาหารเสริมค่ะ เพราะตับน้องยังขับสารตกค้างยังไม่ได้