ประสบการณ์ตรวจภายใน

รบกวนแม่ๆ รีวิว ตรวจภายในก่อนคลอดหน่อยค่ะ มีอาการเป็นไง รู้สึกยังไงบ้างคะ อีก2 อาทิตย์หมอนัดตรวจภายใน กลัวอยู่

1 ตอบกลับ

จุกๆ เจ็บๆ ค่ะ แล้วแต่หมอจะทำเบาหรือแรงค่ะ

2y ago

แล้วแต่คนนะคะ ของเราหมอบอกว่ากระตุ้นแบบแรงให้เลย เลือดออกตั้งแต่กระตุ้นเลยค่ะ บางคนก็ไม่มีอาการอะไร ปวดท้องก็ไม่ปวดค่ะ ปกติ