รู้สึกยังไงบ้างคะ

แม่ๆหลังคลอดตรวจภายในรู้สึกยังไงบ้างคะ แล้วมีใครที่ตรวจภายในแล้วมีเพศสัมพันธ์กับสามีเลยมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจเเล้วรุ้สึกว่าไม่ได้เจ็บอย่างที่คิดค่ะเเม่ อาจจะหน่วงๆตอนใส่ปากเป็ดเข้าไป สำหรับเราตรวจเสร้จ3-4วันถึงมีอะไรกันค่ะ

10mo ago

บ้านนี้คลอดเองค่ะเเม่ ตอนปวดท้องไปรพบ้านนี้ก็เปิด4เซนโดนเร่งคลอดไป4ชม.ได้คลอดเลยค่ะ ตรวจภายไม่เจ็บค่ะๆเเม่สบายใจได้ๆ