ช่วยตั้งชื่อน้องหน่อยค่ะ 👶🏻😍😊

รบกวนแม่ๆ ช่วยตั้งชื่อน้องให้หน่อยค่ะ คิดจนปวดหัวแล้วจ้า 😂 น้องเป็นเด็กผู้ชาย พี่ชายชื่อ ดีเซล 👦🏻 น้องชื่ออะไรดีคะ ขอเป็นตัว ซ. จะดีมากเลยค่ะ 😊#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ช่วยตั้งชื่อน้องหน่อยค่ะ 👶🏻😍😊
163 ตอบกลับ

ซีไนล์ ซาบิต ถ้าเป็นตัวอักษรอื่นอยากแนะนำ ชารีฟ อานีส ฮานีฟ อาบีดีล ปล. เป็นมุสลิมก็จะคิดชื่อได้ประมาณนี้แหละค่ะ 😂

น้องโซล่าค่ะ ถ้าจำไม่ผิดเมื่อก่อนน้ำมันดีเซล มีชื่อว่า โซล่า นะคะ

ขอสอบถามค่ะ ซาว3มิติ เสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะ กี่สัปดาห์ถึงซาวได้ 🙏🏻

3y ago

ของเรา 1,000฿ ค่ะ

B20ค่ะ🤣 ยอกๆจมูกน้องโด่งมากเลยค่ะ🥰 ชื่อน้องดีแลนท์น่ารักนะค่ะ😁

แซลมอน คนละความหมายกะพี่แต่น่ารักดีนะคะ(ชอบกิน😅😅)

พี่ชื่อดีเซล น้องชื่อเบนซิน ค่ะ😂😂😂😂

ซินเซียร์ = sincere แปลว่า ความจริงใจ ค่ะ

เซริว ภาษญี่ปุ่นแปลว่า มังกรฟ้าค่ะ

สอบถามนิดนึงจ้า ซาว4มิติ ตอนกี่วิค คะ

4y ago

ขอบคุณจ้า