โรงเรียนปาณยา พัฒนาการ ค่าเทอมประมาณเท่าไรคะ สอนดีมั้ยคะ ใครเคยมีประสบการณ์แนะนำหน่อยค่า

รบกวนแนะนำโรงเรียนอนุบาลที่มีการเรียนการสอน โปรแกรม EP ราคา ไม่แพงมากคุณภาพดีดี ย่านอ่อนนุช คะ โรงเรียนปาณยา พัฒนาการ ค่าเทอม เท่าไรคะ

24 ตอบกลับ

ชอบโรงเรียน ปาณยา พัฒนาการ การเรียนการสอน ที่นี่ดูแลดี ท่อง กขค ABC ได้ตั้งแต่ PK1 พอขึ้น K1 ก็เริ่มเขียนได้แล้วค่ะ ใครเป็นสายวิชาการเชิญโรงเรียนนี้เลยค่ะ