โรงเรียนปาณยา พัฒนาการ ค่าเทอมประมาณเท่าไรคะ สอนดีมั้ยคะ ใครเคยมีประสบการณ์แนะนำหน่อยค่า

รบกวนแนะนำโรงเรียนอนุบาลที่มีการเรียนการสอน โปรแกรม EP ราคา ไม่แพงมากคุณภาพดีดี ย่านอ่อนนุช คะ โรงเรียนปาณยา พัฒนาการ ค่าเทอม เท่าไรคะ

24 ตอบกลับ

ค่าเทอมปาณยา 2563 EP อนุบาลและชั้น ป. อยู่ที่แถวๆ 42,xxx (อนุบาลต้องไปเช็คอีกทีครับ เพราะไม่แน่ใจ 100%) ส่วนภาคปกติ ราคาแถวๆ 32,xxx ราคาไม่ต่างกันมากนะคะในแต่ละปี

ลูกดราเรียนอยู่ ป 3 สามัญ เราว่าการเรียน การสอน การดูแล ok มากๆ พัฒนาการจาก อ3 มา ป3 ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ขนาดเราไม่ได้ส่งลูกเรียนอีพีนะ

สนใจโรงเรียน ปาณยา พัฒนาการ เหมือนกันค่ะ เพราะอยู่ใกล้บ้าน ตอนนี้ลูก 11 เดือนเอง แต่อยากดูโรงเรียนดี ๆ แถวบ้านคร่าว ๆ ให้เค้าก่อนค่ะ

โรงเรียน ปาณยา พัฒนาการ ค่าเทอม สองภาษา ปี59 44,500 ต่อเทรม ไม่รวมชุดนักเรียน ราวๆ2000 ถ้าคุณพ่อคุณแม่บ้านไหนไหว เราแนะนำเลยค่ะ

ค่าเทอม ปาณยา พัฒนาการ 2563 ประมาณ 45,000 ค่ะรวมซัมเมอร์อะไรแล้ว http://thai.panaya.ac.th/index.php?url=regis ลองหาข้อมูลตามลิ้งค์นี้ดูนะคะคุณแม่

ลูกเราเรียน รร ปาณยา พัฒนาการ ดีมากค่ะ เป็นแนววิชาการ คุณครูเอาใจใส่เด็กดีมากๆค่ะ ภาษาอังกฤษสำเนียงดีมากค่ะ

อยู่แถวอ่อนนุชเกมือนกันค่ะคุณแม่ และกำลังดูโรงเรียนนี้เหมือนกันเลย อยากให้ม่ๆในนี้มารีวิวเหมือนกัน

ถ้าแถวอ่อนนุช ลองเข้าไปสุขุมวิท 71 ซอยปรีดี พนมยงค์ 15 ดูนะ รร อนุบาลพิบูลเวศม์ อนุบาล-ป6 ของรัฐบาลค่ะ

ของเราไม่ค่อยชอบที่ ปาณยาเพราะว่สถานที่เล็กค่ะ หาที่จอดยาก แต่อย่างอื่นเรื่องการสอนดีหมดค่ะ

ระดับชั้นในนี้แบ่งกันยังไงบ้างคะ ถ้าอยากเอาลูกเข้าที่นี่ควรเริ่มตั้งแต่กี่ขวบดี