เครื่องปั้มนม

รบกวนแนะนำเครื่องปั้มนมดีๆสักเครื่องค่ะ ขอแบบไม่เจ็บเกลี้ยงเต้า มีโหมดกระตุ้นน้ำนม แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำยูฮาพลัสค่ะ ดูดเกลี้ยงเต้า ไม่เจ็บหัวนม ไม่กระชาก ราคาสบายกระเป๋า ถือไป3,000มีถอน ถ้ามีงบถึง10,000แนะนำสเปคตร้าค่ะ

2y ago

เล็งมาลิชกับสเปคตร้าเอาไว้ค่ะแต่ตัดสินใจไม่ถูกค่ะ555