รบกวนแนะนำหน่อยค่ะ น้องเป็นผื่นแดงแบบนี้ คืออะไรคะ แม่ๆมีวิธีแก้ปัญหายังไงบ้างคะ

รบกวนแนะนำหน่อยค่ะ น้องเป็นผื่นแดงที่หน้าและตัวแบบนี้ คืออะไรคะ แม่ๆมีวิธีแก้ปัญหายังไงบ้างคะ ตอนนี้น้อง 1 เดือน 3 วันค่ะ แต่น้องไม่มีไข้ ไม่งอแง กินนมผสม (นมแม่+นมผง) ดื่มนมได้ปกติ

รบกวนแนะนำหน่อยค่ะ น้องเป็นผื่นแดงแบบนี้ คืออะไรคะ แม่ๆมีวิธีแก้ปัญหายังไงบ้างคะ
3 ตอบกลับ

เยอะขนาดนี้ไม่น่าปกติแล้วแม่พาหาหมอตรวจเถอะค่ะ

2y ago

ขอให้น้องหายไว ๆ นะคะ

ไปหาหมอเลยค่ะ บ้านนี้ก็ไปหาหมอค่ะ

1y ago

แพ้อาการค่ะ เพราะพ่อน้องเป็นภูมิแพ้ด้วยค่ะ

น้องแพ้นมผง ไหมคะแม่