ใครเคยเป็นริดสีดวงตอนใกล้คลอดบ้างค่ะมีวิธีหรือยาทาเเบบไหน

รบกวนเเชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นทั้งท้องแรกจนยันตอนนี้ท้องสองเลยคะ ไม่ได้กินยาหรือทำอะไรเลย😂

5y ago

ตอนนี้ได้ซื้อยามาทายุค่ะเป็นริดสีดวงเเบบภายนอกอาการก้อดีขึ้นค่ะ ไม่ปวดเหมือนตอนเเรก