หมอนัดเร่งคลอด

เเม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์คุณหมอเร่งคลอดให้บ้างค่ะ พอดีเเม่เป็นความดันสูง หมอนัดเร่งคลอด3ธ.คนี้ 38วีคพอดี...... อยากรุ้ว่าเป็นอย่างไรบ้างค่ะ รบกวนเเชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทรมานดีค่ะ ปวดท้องหนักมาก ถึงกับต้องมียาดม😂