แม่ๆ เด็กแรกเกิดต้องชื้อชุดไชต์0-3 หรือป่าวคะ หรือต้องเผื่อไชต์ เป็น 3-6

รบกวนหน่อยนะคะ พอดีท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ตามน้ำหนักลูกค่ะ

บ้านนี้ใช้เสื้อผูก8ตัว และ บอดี้สูทแขนยาวแขนสั้น8ตัวเป็น0-3 นอกนั้นซื้อแบบ3-6 6-9 ค่ะ แล้วไซส์แต่ล่ะแบรนด์ด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณเจ้า