คือตกใจไม่เคยออกเยอะแบบนี้เป็นน้ำและมีใสๆด้วยปวดเอวร่วมหน่วงเล็กๆค่ะ35+5w ตกขาวธรรมดาใช่ไหมค่ะ

รบกวนหน่อยจ้า

คือตกใจไม่เคยออกเยอะแบบนี้เป็นน้ำและมีใสๆด้วยปวดเอวร่วมหน่วงเล็กๆค่ะ35+5w ตกขาวธรรมดาใช่ไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

1y ago

แล้วปวดตรงจิมิด้วยแม่ เวลานั่ง นอนๆอยู่ดีๆก็ไหลออกมาเหมือนเราเป็นประจำเดือนแต่มันไม่ถึงขั้นที่จะเป็นแบบ น้ำคร่ำแตกนะแม่ไม่แน่ใจว่าน้ำค่ำจะรั่วไหม