ตรวจน้ำตาลตอนตั้งครรภ์

รบกวนหน่อยค่ะ มีแม่ๆท่านไหนอายุ 35+แล้วไม่ไม่ได้ตรวจน้ำตาลจนคลอดน้องบ้างคะ คือหมอให้ตัดสินใจค่ะว่าจะตรวจหรือไม่ตรวจ (ปัสสาวะไม่พบน้ำตาลค่ะ)อายุครรภ์19w6dค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ของเราก็ตรวจปัสสวะแล้วปกติทุกรอบค่ะ หมอก็ยังไม่ได้ให้ตรวจเบาหวานยะคะ น้ำหนักไม่ได้ขึ้นเยอะ แม่อายุ 39 ค่ะ ตอนนี้ท้อง 33 วีค

4y ago

ขอบคุณนะคะ น้ำหนักไม่ขึ้นเยอะเหมือนกันค่ะ