สงสัย

รบกวนหน่อยคร่าเป็นประจำเดือนครั้งสุดท้าย8-10ธ.ค.61อยากรุ้ว่าตอนนี้เเม่บ้านท้องได้กี่วีค+กี่วันเเร็วคร้า

1 ตอบกลับ

พฤศจิกายนประจำเดือนมาแบบหยด2หยดค่ะนิดๆหน่อยๆเปงๆหายๆ ธันวาคมมาเยอะมาก เดือน1เปง3ครั้ง มกราคม-กุมภาพันธ์ ประจำเดือนไม่มา ตรวจล่าสุดเดือนธันวาคมไม่ท้องแต่พอมาตรวจกุมภาพันธ์ท้องค่ะเลยไปฝากหมอบอก16W พอดี ตอนนี้27+4แล้วค่ะ