ปกติคุณแม่ๆส่วนมากจะคลอดกันสัปดาห์ที่เท่าไหร่ ?

พอดีตอนนี้อายุครรภ์35วีคแล้วค่ะ มีอาการท้องแข็งเป็นพักๆ กำหนดคลอด 18 ธ.ค 61 ค่ะ

16 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้คลอด 41+3W ค่ะ กำหนดคลอด 20 ตุลาค่ะ แต่ปากมดลูกไม่เปิด คุณหมอเลยให้รอ รอจน 41+3W ค่ะ ถ้าไม่คลอดหมอนัดผ่า 8 โมง ของวันที่ 1 พฤศจิ แต่แม่ปวดท้องก่อนค่ะตอนตี 2 ก็เลยไม่ได้ผ่าค่ะ

คุณแม่อย่ากังวลค่า น้องอาจจะโก่งก้น หรือเอาหัวไปไว้ตรงท้อง บางครั้งท้องแม่เลยแข็งบางเวลา เพราะพื้นที่น้องเริ่มแน่นแล้วในท้องคุณแม่

บ้านนี้42สัปดาห์ค่ะ ไม่ปวดท้องไม่มีวี่แววจะคลอด หมอเลยจับเร่งน้ำเกลือ ปวดท้องชั่วโมงเดียว ลมเบ่งมาเลยค่ะ ☺️

ของเรา 38 พอดิบพอดี กะคลอดเอง แต่ไม่สามารถเลือดคลอดเองได้ เพราะกัวใจน้องเต้นช้าจึงตัดสินใจผ่าค่ะ

38+6 วีคค่ะ กำหนดคลอดตามใบซาวด์ คลอดก่อนกำหนดที่พยาบาลทำไว้ในสมุดสีชมพู 8 วันค่ะ😊

36 w+4d ค่ะ น้ำคล่ำเดิน แต่ปากมดลูกไม่เปิด หมอให้ผ่าเลย 😉😉😉

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแต่ท้องบ้านนี้ไม่แข็งเลย

บ้านนี้กำหนดคลอด 22 ธ.ค. 61 ท้องแข็งเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ใช้ยาเร่งคลอดค่ะ 40+5 สัปดาห์ ค่ะ