รบกวนหน่อยค่ะแม่ๆ เครียดมากเรย ลูกชายคนแรกเกิดวันเสาร์จะเป็นไรมั้ยค่ะ เพราะผู้ใหญ่เขาบอกพ่อแม่ต้องเลิกลากันหรือไม่ก็จากกันไปจริงไหมค่ะแม่ๆ เราต้องทำยังไงค่ะ

123 ตอบกลับ

อย่าคิดมากค่า คน2คนจะอยู่ด้วยกันได้หรือไม่ ไม่ได้ขึ้นอยู่วันเกิดของลูกชายคนแรกนะคะ ลูกเกิดวันไหนก็เป็นวันดีค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ!? เด็กจะเกิดวันไหนก้ต้องเกิด ไห้อั้นไว้ก้คงไม่ได้ อย่าเชื่องมงายจนทำไห้ชีวิตคู่ไม่มีความสุขนะคะ

อย่าเชื่อทุกอย่างมากเกินกว่าตัวเราคะ​ ถ้าเราไม่อดทนกับทุกอย่างก็ต้องมีวันสิ้นสุดคะ​ ชีวิตเราเราเลือกได้คะ

แล้วทำไมพ่อแม่ของเรายังอยู่ด้วยกันจนแก่เฒ่า เราก็เกิดวันเสาร์ ลูกเกิดวันไหน ก็เป็นวันที่ดีที่วิเศษที่สุด

อย่าคิดมากค่ะ ตัวเราเองก็เกิดวันเสาร์นะคะ พ่อแม่เราก็ยังรักกันดี อยู่ด้วยกันมาสามสิบกว่าปีแล้วค่ะ :)

ผู้ใหญ่บ้านนี้ก็ถือมากจ้า แต่แม่บ้านนี้เฉยๆค่ะ ขอแค่ลูกออกมาแข็งแรงครบ32ก็พอแล้ว แม่อย่าคิดมากเลยนะคะ

คนจะเลิกกัน ไม่เกี่ยวกับเกิดวันอะไรทั้งนั้นค่ะ ที่เลิกกันเพราะอยู่ด้วยกันแล้วมันไม่มีความสุขต่างหาก

ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจมากใช้ วิธีหย่าเคราะห์สิค่ะ เราก็ทำหมอดูเค้าทักตั้งแต่ก่อนแต่ง จะได้สบายใจทุกฝ่าย

คุณแม่ไม่ต้องกังวลอะไรค่ะ เลี้ยงลูกให้ดีก็พอ อะไรที่จะเกิดตามมานั้น มันเป็นเรื่องของอนาคต คิดบวกค่ะ

อย่าคิดมากนะค่ะ มันเปนเรื่องของอยาคตไม่มีคัยรุ้ล่วงหน้าได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นยุดสมัยมันไปไกลแร้วค่ะ