รบกวนหน่อยค่ะแม่ๆ

อยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหนที่มีโรคประจำตัวเป็นความดันสูงอยู่ก่อนแล้วไหมค่ะ แล้วน้องเป็นอย่างไรบ้างค่ะตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ของบ้านนี้มาสูงตอนตั้งครรภ์ ตอนนี้ 35 วีค ยิ่งสูงมากแต่ไม่มีอาการอื่นร่วมไม่บวมไม่มีโปรตีนรั่ว หมอเลยไม่จ่ายยาความดันรอครบกำหนดแล้วผ่าคลอดค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะทางนี้ลุ้นสุดๆเลยค่ะ

เราสูงขณะตั้งครรภ์เลยค่ะ ตอนนี้ได้ยามาทานค่ะ

1y ago

ของเราเป็นมาก่อนตั้งครรภ์ค่ะเครียดมากเลยกลัวลูกได้รับผลกระทบ